EDD TOM VIA LMP

hello mga mi, edd ko na tom (aug29) via lmp. na-i.e ako last sat (aug24), 1CM palang daw at sobrang kapal pa raw. pag uwi ko panay tigas at sakit pero nawawala rin. till now ganun pa din and no discharge. any tips po para mag tuloy tuloy? 😥 ps - may history po ako sa mga past pregnancy ko na inaabot ng 40w&1d at 41w&1d pero still kabado pa rin ako ngayon.

4 Replies

Ako 40w and 5d nastock sa 5cm kaya pinutok nila panubigan ko after 2hrs nanganak na po ako. Sobrang patagtag na ako nun saka inom ng kung ano ano

same here po. EDD nung 26. pag IE kanina 1cm pa daw sumasakit puson at bewang minsan pero tolerable naman. no other signs pa..😥

Tapos pinya and light exercise

Primrose po pa reseta po kayo