deodorant

Hi ask ko lang po ano gamit niyo para pumuti agad kilikili niyo after manganak? Sobrang itim kase ng mga singit at kilikili ko gusto kuna agad pumuti

12 Replies

Sabi nila babalik din naman daw sa dati yon. Pero ako mumsh ginawa ko. Ang ginagawa ko deo yun RDL na Babyface # 3 agad para pak na pero if u want pwede ka naman #2 or 1 mag start. Nilagay ko sya sa spray. Spray ko sya day at night tapos mag babalat sya sis. Wag mo muna sprayan pag namamalat para di mahapdi. Intayin mo muna maging okay. Then continue lang sis. Now tinigil ko na sya, kase maputi na kili kili ko. Ang gamit ko na is Dove Dry serum na pink.

3y ago

Wag muna sis. Pg nag balat pahinga mo rin sa pag spray nyan tapos saka mo ulet ipagpatuloy pg medyo di na mahapdi.

Hi NRB deo cream gamit ko search mo 🙂 nag lighten na ng konti sakin nakaka dipa ubos yung isang tub

sa akin sis DEONAT gamit.ko yung kay maine mendoza, sobrang effective. tuwang tuwa si hubby hehhe

4y ago

Maganda nga yan deonat.. Mura na matagal pa gamitin :) ... Gamit namen yang mag asawa :)

Sis mag lemon ka sa kili kili after maligo babad mo nga 5mins

Deonat po. Yung di-spray... :)

Lemon

Up