Maitim na Kilikili at Singit

Mga Mii ano ginagamit nyo deo or cream sa maitim nyo kilikili? Pati sa singit? Yung effective sana..thank you..7months pregnant here

1 Reply

If pregnant ka po hayaan mo na lang po muna kasi kahit anong ilagay mo po ay talagang mangingitim po yan isa pa po baka makasama pa kay baby. Intayin mo na lang po muna na makapanganak ka. Saka ka magpahid ng kung ano. Babalik din naman po yan sa dati after mo manganak