Pregnancy test

Mga mi buntis po kaya ako kase ung pt kuna pangatlo at pang apat positive po ata, and then nag ulit ako nag pt after 1week negative naman na po result ng pt ko?

Pregnancy test
7 Replies

nag kaganyan din po ako sabi ni O false positive daw. Pero mi pwede ka naman pa serum test para sure sayang pera sa pt

baka too early pa po, ilang week kana po bang delayed? better pa serum test nalang po para maconfirm.

pa serum test ka nalang mi para sure. minsan din kasi hindi accurate ang PT

Try ka po ng ibang brand. Tsaka after a week po try mo padin

negative po, hormones lang

sa tingin ko negative po

Negative mi.