Buntis na po ba

Hi mga mi. Buntis na po ba ako. Nag pt po ako mga 5 beses positive padin po result pero pag tvs pcos padin po nakita. Pinababalik po kami for 2nd ultrasound baka too early pa daw po. Based po sa meetyou app 11 weeks na po ako pagbalik namin sa 2nd ultrasound. Wala naman po kahit ano spotting, pero may pagsusuka at sakit ng likod po ako nararanasan. #mums

Buntis na po ba
7 Replies

same situation saken, may pcos din ako kaya nkailang transv kami to confirm. ayun, 16mos na baby ko now. tiwala lang. and transv ipagawa mo para sure,

10mo ago

yes po babalik po kamo next week sana magpakita na po sya samin

as far as i know.. nagpopositive daw po kahit pcos lang.. meron din namang nabubuntis kahit my pcos.. prayer and ob talaga

10mo ago

akoh poh my pcos dn and now 18 weeks preggy nah.. pray lng poh..

Hi balik po kayo after 3weeks . baka early pregnacy pa po kasi , same ng experience ko .. may pcos din po .

10mo ago

opo next week po balik po kami

hi mi baka cryptic pregnancy .. careful kanalang po muna baka may baby di lang madetect

transv po ang sagot to confirm pregnancy. meron kc pcos na nagpopositive

10mo ago

ay mii, i beg to disagree, ako po positive sa serum pregnancy and positive sa home pregnancy test pero di buntis ... may pcos po ako kaya positive

Wait ka ng 2 weeks po MAs sure po Kasi Baka early pregnancy pa sis

Ako din may PCOS, first time mom din ako, now 2 months na baby ko