Buntis na po ba

Hi mga mi. Buntis na po ba ako. Nag pt po ako mga 5 beses positive padin po result pero pag tvs pcos padin po nakita. Pinababalik po kami for 2nd ultrasound baka too early pa daw po. Based po sa meetyou app 11 weeks na po ako pagbalik namin sa 2nd ultrasound. Wala naman po kahit ano spotting, pero may pagsusuka at sakit ng likod po ako nararanasan. #mums

Buntis na po ba
7 Replies

Ako din may PCOS, first time mom din ako, now 2 months na baby ko