Malunggay supplement pamparami ng breastmilk

Hello mga momsh. Ask ko lang po kung ano pang mga supplement puideng itake para dumami breastmilk ko? Yung effective po na pampadami ng milk. Natalac tintake ko pero balak ko palitan, mejo pricey kasi. TIA #1stimemom #firstbaby #breastfeeding #breastmilk #malunggaysupplement #momcommunity

2 Replies

try nyo yung mga generic brands.pero sa branded na malunggay caps halos magkakapresyo lang.palatch din po lagi si baby.💙❤

Buds&Blooms po ang tinatake ko. Effective naman for me. Although umiinom din kasi ako ng M2.