Mainit si baby

Mga mi ask lang po bakit po mainit si baby especially sa may bandang batok niya gang leeg but no signs of fever naman po kasi nag check ako ng body temp niya nasa 37.4 po tapos di naman po sya matamlay, tahimik lang sya tas malakas dumede. Meron po ba akong dapat ipag alala? Your response will highly appreciated po 😊

1 Reply

just monitor baby's temp. try nyo din po papreskuhan, liguan or linisan at suotan ng preskong damit

2y ago

Yes po. Pinunasan ko sya this afternoon and same pa din po body temp niya nasa 37.2-37.4 tumatakbo. Medyo praning po kasi ako gawa galing din ako sa sinat. Thank you mi sa pagsagot 😊❤️