Pampagatas Tips 😁

Hi mga mi , ask lang ako kng ano pampagatas tips nyo po. Sa panganay ko kse as early as 6mos pregnant may nalabas ng gatas saken naun 32weeks ako today feeling ko wala pa ako gatas 😔

1 Reply

dipa naman masasabi yon. kalma kalang miii. pero nung first pregnancy ko nagpapakulo ako dahon ng malunggay. ginagawa ko siyang tubig. 1 baso sabay sa meal wala naman lasa so okay lang. 8 months lumabas si baby may gatas ako agad. golden milk talaga. nagstart ako magpakulo 6 months .

Related Articles