pam pagatas

Hi mga momshie ano po kaya magandang pampagatas?4 days na po kasi ako nakakapanganak wala man lang nalabas na gatas kahit I pump...suggest naman po ng epektib na pampagatas.. Bukod sa mga fuds na may sabaw at malunggay un na kasi ginagawa ko bgaun pero wala Pa din... Thanks po mga momshie.

1 Reply

Unli latch lang po kay baby. Iba kasi ang sucking skill ni baby kaysa sa pump. Inom ka din mega malunggay 2x a day or natalac. Effective po sila. Minsan nilalaga ko dahin ng malunggay. Yung tubig na pinaglagaan nilalagay ko sa ref. Yun yung tubig ko minsan. At hinahalo ko sa milo, kape etc.