kanang bahagi ng puson

cno po naka.experience din ng ganto, pag naglalakad kac ako nasakit kanang bahagi ng puson ko, ung sakit nya parang ganon po sa naglakad ka na kakakain mo pa lng,. bat po kea my ganun?? salamat po

1 Reply

Kung minsan lng momsh, okay lang pero kung madalas lapit na agad kay OB

4y ago

minsan lng naman po, kapag napapalakad ako ng mejo malayo. don nasakit na sya, pero pag pinahinga ko naman na, nawawala rin naman po,