What type of rash is this?😔

Hello mga Mi, ask ko lang sana ano type ng rash eto? Natapos na namin 7 days cetirizine drops ni baby na advice ng Doc kaso still the same. Nag-aaply din naman ako ng cicastela. Pero ayon nga, humuhopa saglit tapos babalik na naman. Sa face lang siya meron nito. Worried na ako kasi ilang months na to sa kanya.

What type of rash is this?😔
25 Replies

may ganyan din si babay ko ganyang spot ng face nya nung 2months old sya di nawawala hnggang na try ko in a rush ng tiny buds lahat gamit ni baby ko tiny buds im not a seller or indorser base on my experience lng po