Pills for breastfeed Mom

Mga mi ask ko lang po try ko sana mag pills yung pang breastfeed ano pong magandang brand saka paano po. Pala ang pag inom nun? Btw di papo ako nirregla 4 months na si bby nag pt nmn ako negativea nd were using condom naman po. Pa help po paano inumin saka if goods naman even wala pang period. Ty mga momi

1 Reply

Yung about sa pills po, try to ask sa may health center po sa barangay niyo or your OB po. About naman po sa paginom ng pills, dapat consistent po ang pag inom at pick po kayo ng oras na iinom niyo na convenient sayo kasi dapat po if halimbawa 8 pm kapo uminom dapat po ganong oras lang kayo iinom sa susunod na iinom kayo. About naman po sa period niyo, normal lang po na 4months plus na wala pa pong period lalo na po if nagpapadede kayo

2y ago

okay lang po mag take even di pa niregla after giving birth? sabi kasi ng iba need muna may mens bago mag take e. very inconvenient kasi momsh pag nagpa check up ako malayo super hassel lalo na wala pakong kasama sa house at gabi na din si mr umuwi so talagang ito pinaka convenient way for me asking nalang sa mga momshie na nakapag try na.