pills

Guys pa gelp naman.. ask ko lang if okay tong ginawa ko..bali 2montgs old na si baby.. tapos saka ako nag ka regla.. pero after ng mens ko saka ako uminom pills.. then yung pang seven days ko na umiinom ng pills nag loving loving kami ni daddy..yung pang seven days..safe po ba yun

1 Reply

Usually safe po kahit nasa pill break ka basta take lang kayo bagong set ng pills after 7 days

5y ago

Usually magkaka withdrawal bleeding kayo sa 7 days na hindi kayo magkakapills.