Pills/ Contraceptive

mga mi i have going 3 yr old daughter and 9 months bby. ayoko na pong magbuntis kaso pure bf po ako gusto ko sana mag try mag pills pwede na kaya khit di pa ako nagkakaregla? currently using condom kaso pag nauubusan nag wiwithdrawal which is sobrang nakkpraning. ano pong marerecommend nyong pills for bf mom thanks po. #advicepls

1 Reply

1st day of period po ang first take ng pills. dapat po 1st seven days mo sa pills wag muna kayo magdo ng hubby mo or use condom pa rin po. over the counter lang po ang pills. pwede mo po itanong sa pharmacist ano pwede para sa nagbbreastfeed. mostly pwede naman karamihan, pero ang alam ko po may iilan na bawal sa nagbbreastfeed. mas maganda po kung sa Mercury kayo bumili.