Kabagin si Lo

Hello mga mi, ask ko lang po if naglalagay pa kayo ng bigkis para di kabagin baby? may nag sabi lang po kasi na ganon daw po gawin sa mga baby kabagin. is it advisable po ba? thank you #FTM #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

not advisable po ang bigkis.. no evidence po na may benefits ang bigkis sa baby.. at may dangers at possible complications pa na maaaring makuha sa pagsuot ng bigkis.. kung may kabag si baby pwede po mag ILY massage at bicycle exercise... kung formula fed si baby sure po ba na hiyang siya sa milk? or ang bottle ba niya ay AntiColic yun kasi dapat mi para di siya magkakabag.. kung BF baby naman iwasan mo mommy kumain ng mga nakakakabag kay baby like limit intake lang ng spicy foods, dairy products at pagkain ng mga cabbage, lettuce, kamote, potatoes

di nakakaalis ng kabag ang pagbibigkis. normal na kinakabag lalo pag newborn pa lang always do my massage, bicycle kicks, and tamang pagpapaburp. kunh bfeeding, avoid ang mga oagkain na nakaka-gas kasi nakukuha din yan ni baby.