Kabagin si Lo

Hello mga mi, ask ko lang po if naglalagay pa kayo ng bigkis para di kabagin baby? may nag sabi lang po kasi na ganon daw po gawin sa mga baby kabagin. is it advisable po ba? thank you #FTM #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

di nakakaalis ng kabag ang pagbibigkis. normal na kinakabag lalo pag newborn pa lang always do my massage, bicycle kicks, and tamang pagpapaburp. kunh bfeeding, avoid ang mga oagkain na nakaka-gas kasi nakukuha din yan ni baby.