Lying in near Q.C

Hi mga mi! Ask ko lang if may ma re- recommend kayong lying-in around qc, currently 26 weeks na ako since nag relocate ako need ko po sana ng lying in na tatanggap kahit 6 mos pregnant. Much better po sana if near tandang sora or or around it since taga Visayas Ave po ako. SALMAT PO. PS. 2nd pregnancy ko na po ito.

5 Replies

check niyo po if malapit sainyo yung Camillus Doctors Medical Lab and Lying In. Maganda po yung clinic and malinis plus maganda review. Gusto ko sana dun kaso bawal po ako sa lying in kasi first baby.

Mi maghospital ka nalang kapresyo lang din ng lying in sa Ramos General hospital likod lang ng SM North. mabait ang OB dun 😊

mukha okay po dun sa Zeti's Angels sa Road 1.

Up.

Up!!!