Looking for near hospital near Commonwealth.

Hi mga moms, nag hahanap po kami ng hubby ko ng recommended public or semi-private hospital po na along Commonwealth Q.C or malapit sa commonwealth Q.C first baby po namin at yung dalawa kung kapatid sa lying in kasi sila nanganak then ngayon bawal na daw po sa lying in pag first baby. Meron po ba kayong ma recommend at mag kano po kaya ang estimate na cost ? Thank you very much. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

East Avenue Medical Center po. Zero billing po kami kasi Sponsored Phil heath ang gamit namin. Yung hospital bill ko po is nasa 69K. Sa experience ko okay naman lahat sa hospital, inaasikaso naman nila kami. Like me kasi nanganak ako ng 41 weeks and 6days sa eldest ko, pinursige talaga nila na mailabas ko na dahil overdue na po ako. Nagtagal lang po kami 1 week sa hospital dahil parehas kami nagtake ng antibiotics ni baby dahil nga po nakakain na ng poop si baby sa tyan ko.