Mucus plug???

Hi mga mi, ask ko lang ganito ba itsura ng mucus plug??? Yung Sa dati ko kasi May halong dugo, Pero ngayon as in yan lang tapos jelly sya n parang sipon, 38w1d today❤️ Sana Meron makapansin godbless po,

Mucus plug???
1 Reply

parang yellow mens lang siya mi, try mo pa ie baka open na cervix mo

2y ago

Yes mi nanganak nako hehehe mucus plug na pala sya talaga At mabilis lang tumaas cm ko ung saktong check up ko ng June 22 at na IE ako 4-5cm nako agad kaya na admit na ko, hehehe dahil Sa nilagang luyang maanghang Hehee Salamat po Sa mga nag reply Sa post ko godbless 🙏🏻❤️