Iyajin si baby ko.

Mga mi ano pong dapat kong gawin. sobrang iyakin po ni baby ko. 1month and 1 day palang po siya. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

Sa tagal po nila sa loob ng womb naninibago sila sa outside world.. Yakapin mo siya mii macocomfort sila di totoo ang baka masanay.. Tayo ang magulang at tayo ang kelangan ng babies natin.. Growth spurt isa din sa dahilan po gusto nila lagi buhat at unli dede yan normal lang po sa lumalaking baby Check nyo din baka may kabag? Nakakatulong ang massage at tummy time para mailabas ang hangin Burp din po after each feeding Pwede niyo po siya swaddle baka kasi dahil din sa moro reflex kaya nagugulat at umiiyak

baka po di pa busog si baby nyo or need na po diaper change? Yung baby ko kasi few weeks nya, iyakin talaga siya. Lately narealize namin na kaya siya iyakin nun ksi di sya nabubusog or nakukulangan siya sa dede niya. (strict kasi kami noon sa 2oz every 2 hours) malaki si baby ko nung nilabas ko 3.7kgs siya. now, mag 2 months na siya, di na sya iyakin. Kapwera nalang kapag gutom talaga siya.

natural lang naman na iyakin sila mi, lalo kung iritable, or may nararamdaman na pain, naiyak din sila kapag may kabag. comfort mo lang mi, minsan yakap lang gusto nila or kaya swaddle nag aadjust palanh naman sila outside our tummy kaya natural lang yan 💚 pag niyakap mo na ,kinarga at hinele mo na hindi parin natigil baka nga may masakit.

normal lang po yan mommy, ganyan din po baby ko sobrang iyakin din po nya, baka di po sya nabubusog my? magbabago din po yan, ngayon po 7 days na lang mag 2 months na baby ko hindi na po sya iyakin, nakakakita na po kase sya then sinanay ko na po sa duyan, be patience lang po my kaya mo yan ☺️

2y ago

1 month po si baby naiduyan ko na po, pero dahan dahan lang po ang pag duyan sa kanya

Ganon talaga mommy baka di comfortable si baby, Minsan di lang dahil sa gutom, baka need Ng diaper change, may kabag or gusto Ng karga.

Natural lang po ung ganun momshie mag ba2go din un.