Iyajin si baby ko.

Mga mi ano pong dapat kong gawin. sobrang iyakin po ni baby ko. 1month and 1 day palang po siya. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

Sa tagal po nila sa loob ng womb naninibago sila sa outside world.. Yakapin mo siya mii macocomfort sila di totoo ang baka masanay.. Tayo ang magulang at tayo ang kelangan ng babies natin.. Growth spurt isa din sa dahilan po gusto nila lagi buhat at unli dede yan normal lang po sa lumalaking baby Check nyo din baka may kabag? Nakakatulong ang massage at tummy time para mailabas ang hangin Burp din po after each feeding Pwede niyo po siya swaddle baka kasi dahil din sa moro reflex kaya nagugulat at umiiyak