Iyajin si baby ko.

Mga mi ano pong dapat kong gawin. sobrang iyakin po ni baby ko. 1month and 1 day palang po siya. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

baka po di pa busog si baby nyo or need na po diaper change? Yung baby ko kasi few weeks nya, iyakin talaga siya. Lately narealize namin na kaya siya iyakin nun ksi di sya nabubusog or nakukulangan siya sa dede niya. (strict kasi kami noon sa 2oz every 2 hours) malaki si baby ko nung nilabas ko 3.7kgs siya. now, mag 2 months na siya, di na sya iyakin. Kapwera nalang kapag gutom talaga siya.