Iyajin si baby ko.

Mga mi ano pong dapat kong gawin. sobrang iyakin po ni baby ko. 1month and 1 day palang po siya. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

normal lang po yan mommy, ganyan din po baby ko sobrang iyakin din po nya, baka di po sya nabubusog my? magbabago din po yan, ngayon po 7 days na lang mag 2 months na baby ko hindi na po sya iyakin, nakakakita na po kase sya then sinanay ko na po sa duyan, be patience lang po my kaya mo yan ☺️

2y ago

1 month po si baby naiduyan ko na po, pero dahan dahan lang po ang pag duyan sa kanya