Unang Turok

Hi mga mi, ano po mga maipapayo nyo para hindi lagnatin si baby girl ko. Unang turok nya kasi ngayon sa health center

21 Replies

meron talaga ma hindi lagnatin sa turok baby ko complete ang vaccine never nilagnat kahit magang maga yung pinag turukan minsan, pero sundin mo yung sinasabi ng sa center cold compress tapos pag nilagnat paracetamol agad.❤️

Sinunod ko lang payo sa center una cold compress muna then next day hot compress naman pero dampi dampi lang, pero mii di maiiwasan lagnatin ha yung baby ko pahapon na nung nilagnat pero di ako pinuyat pagsapit ng umaga okay na sya.

lalagnatin po talaga pag nag turok na mii dahil sa itinurok po iyon. ang ma ipayu ko ayy pag uwi mo diinan mo ng ice ang legs ne baby mga 3-5 minutes para d mamaga masyado. tas pag ne lagnat ayy painomin niyo lang paracetamol

hi! sabi nung nurse sa health center namin, let emm be daw po na lagnatin pero hindi naman pinagbawalan na painumin ng Paracetamol drops. for peace of mind syempre painumin mo nalang, before or after para maagapan. hehe

di po ma maiiwasan na di po lagnatin si baby. cold and hot compreaa lang po mi tapos.after vaccination painumin na po agad paracetamol si baby para po maagapan lagnat at pananakit ng binakunahan na part

It depends talaga sa body ng baby mo Mi. Yung baby ko hindi naman nilalagnat every time matapos yung vaccine niya. pero you can give Calpol/Tempra kay baby mo after the vaccine

depende rin sa bata mommy. pero ako ang ginagwa ko after tusukan pg uwi sa bahay pinapainom ko na agad ng paracetamol para di na matuloy sa lagnat.

normal po na lalagnatin.. painumin nyo po agad ng paracetamol.. tapos ako nilalagyan ko ng Tinybuds After Shot gel.. para mag-ease po ung paninigas

di talaga maiiwasan na lagnatin Basta pag nilagnat painumin mo lang ng tempra, tapos yung part na tinurukan imassage mo lang then cold compress

Lalagnatin talaga ang baby mommy if first vaccine. Usually 1 day fever tapos wala na the next day. For my babies, nagtetempra sya if lalagnatin