Unang Turok

Hi mga mi, ano po mga maipapayo nyo para hindi lagnatin si baby girl ko. Unang turok nya kasi ngayon sa health center

21 Replies

Lahat ng vaccine ni bb sa center hindi sya nilagnat, kaya very thankful ako, hindi din nagkakasakit bb ko. Mag 1 year na sya ngayong 28

wag po matakotmi ganun po talaga lalagnatin po sila dahil sa gamot po,may bibigay din po gamot pag sa center if lagnatin si Lo

Hindi po kasi maiiwasan yun mommy , and painumin nyo po tempra para malessen ung pamamaga ng ininjectionan

Wala naman mi. Di din naman lahat nilalagnat pag ganon. Baby ko normal lang pag tinuturukan e

cold compress po after po ng turok moms. para malessen ang sakit.

painumin nyo na ng tempra mi and mag prepare na rin cooling pad

saken po me biogesic paracetamol.. o di kaya tempra sis..

di talaga maiiwasan lagnatin mii . 1 day lang naman un.

painumin na po ng tempra

Cold compress lang po.