Rashes or allergy

Hello mga mi, ano po kaya tong tumubo sa baby ko? Para syang rashes or allergy. Baka may same case po dto sa baby ko. Tsaka baka may alam din po kayo na pwdeng igamot dito yung effective sana. Worried na Po talaga Ako. 😥 Maraming salamat po sa tutugon.

Rashes or allergy
1 Reply

im not sure. pero if we have skin problems, our go-to is cetaphil pro ad derma moisturizer. mahal nga lang. mas mura ang cetaphil pro ad derma wash pero we prefer the moisturizer. you may consult pedia.