Rashes or Allergy?

Mga mami ano po kaya ito? Rashes po ba ito? Or dahil po kaya sa gamit niyang sabon? Sino po dyan may same case kay baby? Salamat sa sasagot.

Rashes or Allergy?
2 Replies

Nagganyan din baby ko. Baka sa init ng panahon or Baka din s sabon na gamit nya. We tried na ayusin ventilation s bahay at s kwarto. Then sa sabon hwag I direct s balat ni baby. Tunawin muna soap s tubig bago ipaligo or isabon sa kanya

1y ago

ay okay po, salamat mi. pero papacheck up na din po namin hehe

buong katwan ba? much better lacheckuo mo na sis agad

1y ago

sa tiyan, paa at kamay po. papacheck up po namin 😊