Rashes or allergy??

Hi po ask ko lang po, kung allergy na po ba to or rashes po? From lunch yesterday po kasi. Puro manok po nakain ko. Kaya nag aalala ako baka nag ka allergy na sya since na breastfeed po sya. Thankyou!

Rashes or allergy??
2 Replies

rashes po Yan. wag nyo po lagyan ng kahit anong cream or anything baka mas lalong ma irritate. cotton lang po with clean water morning afternoon and evening. kusa naman po yang nawawala

iwas na kain, kasi natitikman nya kinakain ntin mum.bqka na.allergy na rin sya

Related Articles