Edd vs. Edc sa ultrasound

Mga mi alam nyo ba pinagkaiba ng edd at edc? Yung edc ko kasi nung huli kong check up July 28 naun 25 na tas yung edd Aug 1.

2 Replies

Helll mi. Ang expected date of delivery po and expected date of confinement is same lng. Ngvavary lng po sya sa ultrasound and sa LMP(last menstrual period). Sa ultrasound usually EDD po term na gamit nila tapos meron po yan na probability na more or less 2 weeks.

3mo ago

pang mat 1 ko kasi

Same pa rin nman due date yan. Base sa TVS ko na sa 24 weeks na ako pero sa CAS ultrasound ko age ng baby ay nasa 23 weeks pa lng. +/- pa rin nman yun

3mo ago

si OB po mg reremind sa inyo nyan kung alin ang susundin kasi yung sa akin paiba iba rin. Pelvic yung pinasunod, yun yung pinakafirst ultrasound.