Edd and EDC anu po pinagkaiba?

Base po sa Lmp ko EDC ko jan.9,2020 Sa ultrasound po EDD ay Feb.3,2020 kelan kaya tlga labas ni baby? Mababa na po ba??

Edd and EDC anu po pinagkaiba?
2 Replies

Mas accurate ung sa ultrasound kasi po dun naka base yun sa laki ni baby at ung development nia. Kung fullterm na ba or hindi pa.

4y ago

Yung sa first ultrasound ko po ba ang susundin kasi po doon po wala ako nilagay na lmp.since di ko naman po talaga alam nakalimutan ko po yung last mens ko ayon po yung susundin yung first ultrasound??

Sa experience ko di rin po nasunod yung date. Lampas na po kasi ako base sa ultrasound 40wks.

4y ago

kasi po kung base sa lmp at jan. 9 edc ko. 40 weeks n po sya ngaun. pero sa ultrasound going to 37 weeks pa lang.. baka po kasi overdue na ako eh.