Toddler and newborn baby

Hello mga mi. Advice naman po kasi malapit na ako manganak sa second baby ko, 2 yo girl toddler po ang first born ko. Mahirap po ba pag sabayin mag alaga? I mean po sa recovery po after birth. Gaano po kahirap kaya sobrang likot pa naman ng toddler ko. Ung nanganak po kasi ako sa first born ko, sobrang hina po ako 2 months recovery ang inabot ko. Hoping this time kayanin ko po pagsabayin mag alaga. Si mister ko po kasi mag paternity leave lang ng 1 week. Ayoko naman po iwan ung panganay ko sa biyenan ko nakakalungkot naman po pag iiwan ko siya. ☹️

1 Reply

mahirao kung aa mahirap..by 1st yr dapat may katuwang ka sa oagaalaga kasi para kang masisiraan ng bait. alam mo naman na demanding magalaga ng newbornand ang toddler sobrang kulit kahit ano gagawin na nyan so need ng may nakasunod sa kanya talaga. mahihirapan ka pero pipilitin mong kayanin talaga. Godbless you 💪💪💪

10mo ago

thank you po mi 🥺