CS Recovery

Gaano po katagal ang paghilom ng sugat pag-CS? Ilang months/year bago po pwede na mgbuhat? Meron pa po kasi ako toddler aside sa newborn.

3 Replies

mga 2 or 3 weeks bawal kalang magkikilos maxado and be carefull always kac ang cs bumubuka ang tahi, gumagaling kasi ang sugat sa labas pero sa loob hindi, khit 20 years old na anak mo mararamdaman mo parin hapdi sa loob

Ako mamsh CS din pero mula ng nanganak ako hanggang ngayon mag 1month si baby, hands-on ako sa kanya.. Yung outer stitch ko is naghihilom na, pero yung sa loob sabi nila matagal daw talaga maghilom yun..

Ung sa baba po na tahi sa labas may sugat pa rin po lagpas 1 month na po ano po ang dpat gawin??