36weeks FTM

Mga mi any advice kinakabahan Ako Ng malala baka diko kayanin Yung pain. Mahina/mababa kasi Yung pain tolerance koo. Help me haha

6 Replies

haha ang masasabi ko sis is kayanin mo. kapag naglalabor ka na divert ur attention sa iba. isipin mo nag babakasyon ka gnun haha isipin mo plans mo pra sa baby mo in the future pra ma emcourage ka na kayanin. The more pain iur the more u feel wort it paglabas ni baby. Basta relax lang

1y ago

waahhh🥹🥹🥹 thank you Mii... it's a relief po. tysm really appreciated 🥰