36weeks FTM

Mga mi any advice kinakabahan Ako Ng malala baka diko kayanin Yung pain. Mahina/mababa kasi Yung pain tolerance koo. Help me haha

6 Replies

Just want to share lang din, FTM and kakapanganak ko lang last Dec 30 and Low din pain tolerance ko. Akala ko na kaya ko din pero ending nagpa epidural ako. 5cm pa lang sobrang sakit na talaga parang feeling ko nahahati na katawan ko. Suggestion ko, magpa epidural kana. Nangyari sakin is naglabor ako ng 6hrs then tsaka lang naturukan kasi naghanap pa sila ng available na anesthesiologist. Kung mag sabi ka kasi ahead of time makaka punta agad doctor sa ospital once na confine kana. Sabi din ng OB ko tama din daw decision ko na magpa epidural na kasi kung tiniis ko yung sakit during labor, baka daw di ko na kakayanin during delivery. Mas need din daw ng lakas during delivery kasi yun daw tlga ang pinakmasakit na part.

1y ago

additional 15k para sa epidural with PF na ng anaesthesiologist. Try mo nlng muna ask lying in kung meron silang offer na epidural.

haha ang masasabi ko sis is kayanin mo. kapag naglalabor ka na divert ur attention sa iba. isipin mo nag babakasyon ka gnun haha isipin mo plans mo pra sa baby mo in the future pra ma emcourage ka na kayanin. The more pain iur the more u feel wort it paglabas ni baby. Basta relax lang

1y ago

waahhh🥹🥹🥹 thank you Mii... it's a relief po. tysm really appreciated 🥰

Relax kakayanin mo po yan para sa baby mo and besides mahal po CS mas masakit pati yun 😅 kaya mo po iyan momshie. Pray and ask the Lord to help you at the same time mas palakasin mo yung loob mo by thinking of finally seeing your baby😍

10mo ago

kamusta mi ? nkapag anesteshia ka po ba ?

magugulat ka na lang po na kaya mo pala harapin lahat para sa anak mo. at kaya mo pa pala magmahal ng sobra sobra sobraaaa 😍😍😍

Ganyan din ako, pero nagpapalakas loob ko yung mga mommy na after manganak ayos naman sila iniisip ko nalang na kaya ko din. 😃

1y ago

sana all mi. gusto ko inaasikaso Ako hahaha. kaya natatakot Ako sa Public Hospital Dito kasi Walang labor room. tapos dipa papapasukin hanggat di pumuputok panubigan. lahat ba Ng public hospital ganun?

prepare mo isipan mo dahil sabi nila if you are not mentally strong mas masakit ang labor

1y ago

kaya nga mi ee kaso kabado pa rin