normal langpo ba Ito?

Hello mga mi 25 weeks and 3 days na akong preggy and napapansin ko lalong mas sumasakit yung right side nang pwet ko kumbaga pag na stretch yung buto ko sa pwet or di kaya babangon o lalakad ako ang sakit nyapo mga mie normal lang po ba Ito? ang sakit napo kasi ilakad. lalo napo pag galing ako sa higa ang sakit pong ibangon parang dikopo kaya yung katawan ko kasi masakit po talaga sana po masagot

3 Replies

ako din mie 24 weeks palang ganyan Ang nararamdaman ko Lalo na pag galing ako sa higaan at babangon na Ang sakit talaga