Momshies ang sakit nang right side nang balakang ko papuntang paa ko....tapos pag lalakad ako parang may sharp na sakit sa right side KO... Ano po ba gagawin KO? Onemonth and around 9 days galing panganak po

3 Replies

It could be a sign of infection. And kung abot hanggang calf yung pain, the pain in the calf area could be DVT (deep vein thrombosis). This is a blood clot in the deep veins of the muscle and it can be LIFE THREATENING. So do see your doctor please.

7y ago

omg talaga po ba okay po... yes po abot hanggang calf yung pain.... pero pag minamassage kasi po nawawala. tsaka palipat lipat ang sakit like right leg ngayun left leg mamaya....

Visit your OB ASAP. Mahirap na to avoid complications, patingin mo na agad.

the best to do is to visit your doctor right away.