Mababa timbang

Mga mi 20 weeks na kami ni baby pero ang timbang ko 47 kilos lang po, height ko po ay 4'11 sabin ng ob ko sakto lang daw po pati laki ni baby sinukat sakto lang din ngayon, pero next month need ko daw po mag gain ng 2kilos paano po kaya yun. Nakain naman po ako maayos pero minsan kase nasusuka padin po ako lalo may naamoy ako di maganda sa pang amoy ko.

7 Replies

ako din mii nasusuka paminsan minsn . pero after 1 hour kumakain ulit ako .

8mo ago

ganun din po ginagawa ko kakain ulit