Normal or CS

Ask ko lang po mommies, tinimbang kasi ako kanina sa hospital and ang sabi mababa daw po 42.5 kilos para sa 28 weeks and may tendency na ma CS ako. Totoo ba yun? Hindi pa po kasi ako na-xray ang sabi daw kasi ng tita ko need daw yun para makita sipitsipitan mo. Wala naman po nag offer sakin ng ganun sa private OB ko or sa center even hospital. 4'11 lang din po height ko. Sana po may makasagot kung sino sa inyo nakapag normal delivery ng nasa 40 plus ang timbang. FTM po!

1 Reply

Depende kung ano sinabi sau sa ob... Kc ganyan din ako nung buntis ako sa baby girl ko... Na Cs nga ako