33weeks 8mos pregnant

Mga mhiee. Sino dto nakaranas na kaka-ihi pa lang yung tipong nakapagsuot ka na Ng panloob. Biglang may kusang lumalabas na ihi

3 Replies

if tapos na talaga sa wiwi nailabas na ang wiwi then may tutulo, panubigan po yon nagbabawas.

1y ago

Diba sa regular ndi mo Siya napipigilan na lumabas. ganun din yung naramdaman ko lumabas na fluid pero Wala siyang amoy

kaya water agad agad ako after wiwi pagkatapos ng ganong scenario

Me! Ilang beses na rin nangyari

1y ago

once pa lang Naman. pag uwi ko sa Bahay, nagwiwi ako, then mga ilang minutes lang may lumabas na fluid na walang amoy, ndi ko mapigilan at alam ko din na ndi Siya wiwi eeh