Normal lang ba ang pink discharge sa 11 week na pagbubuntis?

Mga mhiee, normal lang ba ang light pink discharge? First time mom po ako nag-aalala ako kasi baka hindi siya normal😣 nahihilo at biglang sumakit din ang puson ko kagabi sa bandang kanan :< Ps: yung naka Bilog po na part ayan po yung light pink ang color 🥺

Normal lang ba ang pink discharge sa 11 week na pagbubuntis?
2 Replies

mieee consult your OB regarding sa discharge mo 😢 i'm a first time mom too 😢😢

1d ago

good good ♥️