Normal lang ba ang pink discharge sa 11 week na pagbubuntis?

Mga mhiee, normal lang ba ang light pink discharge? First time mom po ako nag-aalala ako kasi baka hindi siya normal😣 nahihilo at biglang sumakit din ang puson ko kagabi sa bandang kanan :< Ps: yung naka Bilog po na part ayan po yung light pink ang color 🥺

Normal lang ba ang pink discharge sa 11 week na pagbubuntis?
2 Replies

mhie consider po yan na bleeding o spotting dapat po white lang discharge natin pag preggy. ganyan po ung discharge ko Nung nalaman Kong may subchorionic hemorrhage ako.. thank God gumaling na po 12 weeks na po si baby 💖

mieee consult your OB regarding sa discharge mo 😢 i'm a first time mom too 😢😢

1d ago

good good ♥️