36 weeks preggy

Mga mhie, tanong lang po currently at my 36 weeks and 4 days ano po kayang meaning ng parang magreen discharge na parang sipon?

6 Replies

ganyan din Lumalabas sakin sa health center lang kase ako nagpapacheck sinabihan ako na pumunta nalang sa hospital pag naglalabor nako pinicturan kopa yun at ipinakita di namna nagsabi Kung ano gagawin

pag green color po, meaning infection yan Sis.. ang normal discharge pag prwggy po is clear/ whitish na watery po. pacheck na po agad sa OB since malapit ka na rin magdue para maagapan.. Godbless po

infection. sabihin agad sa OB para maagapan. pag nanganak ka na may infection mahahawa si baby mo.

pa check kapo sa OB mo di siya normal

sign of infection po

pacheck up agad