EDD

Ano susundin ko? EDD first ultz is Dec 11. (13 weeks old aog) hindi sya transv ultz EDD LMP is Dec 18 Possible ba ako manganak ng 2 weeks before DEC 11. Medyo may mga nararamdaman narin kasi ako paghilab ng tyan minsan. Medyo malayo kasi pumapasok pa ako balak ko mag leave 2 weeks before dec 11

1 Reply

LMP. Ung sa ultrasound ngbbase sa size ni baby. 37 to 40wks pwedr manganak. Hindi naman un exact sa due date. On or before.