Bakit ganon nag positive naman sa OPk pero di pa rin na buntis?😭

Hi mga mhie. Pahingi naman ng encouragement😭 feeling ko hopeless na ako mabuntis pa😭 ang sakit lang sa pakiramdam na umasa ako na mabubuntis na this month. Last Feb.03 kasi nag positive ako sa OPK ngayon before my ovulation nag love making na kami ng asawa ko hanggang sa mag positve nga ako sa OPk at after pa mag positive. Tapos bigla na lang ako nag mens nong Feb.20-21. 2days lang pero malakas ang mens ko. Sobrang lungkot ko kasi gustong-gusto ko na ma buntis😭🙏 Any tips mommy, specially sa mga nakaranas nito.. salamat po.

29 Replies

Don’t feel hopeless mi. Ako din pinagdaaanan ko ma pressure at ma frustrate kasi gustong gusto ko na mabuntis. Kada mag kaka period ako umiiyak ako kasi nadidisappoint ako. Then sa 1st pregnancy ko ectopic pregnancy happened. So mas doble un pressure,frustrations kasama pa ang na depress ako. We prayed, nag sasayaw pa kami sa Obando Church😊. 1year kami nag stop magtry Kasi pinagpahinga kami ng OB ko. Inenjoy Namin ng husband ko magtravel, kumain,un buhay na mag asawa. Then blessing came, last sept 2022 nalaman ko mag 2mos pregnant na pala ko. And this coming april manganganak nako. 😊. May right time si Lord, you have to trust him and be patience. Pagkakalooban Din kayo gaya namin😊🙏🏻