Feeling worried 🥺

Mga mhie normal lang ba yung 16 days old na baby ay halos gising ng 4-5 hrs sa isang araw? Yung baby ko po kasi ganun eh 🥺 Lalo na po kagabe 6 pm to 11 pm gising siya tapos ngayon naman po umaga 6 am to 11 am din gising siya 😌 Di ko po alam kung normal ba o hindi 😭Kasi sabi nila ang newborn panay tulog lang daw eh. Pero yung baby ko daw iba kasi gising lagi

7 Replies

same sa baby ko ,huhu tulog manok tlaga puro pa inat ng inat 😌