Feeling worried 🥺

Mga mhie normal lang ba yung 16 days old na baby ay halos gising ng 4-5 hrs sa isang araw? Yung baby ko po kasi ganun eh 🥺 Lalo na po kagabe 6 pm to 11 pm gising siya tapos ngayon naman po umaga 6 am to 11 am din gising siya 😌 Di ko po alam kung normal ba o hindi 😭Kasi sabi nila ang newborn panay tulog lang daw eh. Pero yung baby ko daw iba kasi gising lagi

7 Replies

same po mi, mas mahaba yung gising ni baby kisa sa tulog kumbaga tulog manok lang wala pang Isang oras or 30mins. gising nanaman. nangangalay na mga braso sa karga hirap din kami patahanin sya pag naiyak tas pag antok na nilalaban pa nya tas iiyak ng matagal bago matulog kaya namamaos na si baby kakaiyak. puyatan talaga kalaban hirap sabayan.

7mo ago

Hala mhie same po 🥺

possible po na naoovertired si baby kaya hirap na makatulog, dapat 1-2 hrs lang ang gising ni baby tapos tulog na ulit. ganyan din po si baby ko minsan kaya umaabot ng 4-5 hrs syang gising, kada ilalapag sya pag tulog magigising agad kaya naoovertired hindi na agad makuha yung tulog

Same mii. Kalamitan si LO nagigising siya ng 3-4pm then ang tulog niya around 9pm na. Kahit antok na antok na siya pinipilit pa din talaga niya mumulat ang mata. Then at 9pm ayun lang siya nakakahimbing. 😅🥲

7mo ago

new born mi

nagbabago ang sleeping pattern ng baby. hindi pare-pareho ang babies. what matters is a total of atleast 14hrs ang sleep including ang naptime.

baby ko sa gabi, 11pm gising na hanggang 5am gising, tapos sa umaga puro tulog lang hanggang sa mag gabi na naman.

7mo ago

nako same po 🥺 Kaya puyat talaga 😩 Ayaw pa palapag 😭

pabago bago po talaga yung sleeping routine ng baby until 8 months po yan

same sa baby ko ,huhu tulog manok tlaga puro pa inat ng inat 😌