Best formula milk

Hello po mga mommy tanong lang po kung alin magandang formula milk Kay baby ? nag mi mix po ako breast feed and s26 gold ang formula milk nya ngaun kaya lang parang di po maganda kc basa ang poo poo nya parang sakitin din sinisipon kakagaling lang yung nakaraan nagpa check up kmi sa pedia ngaun sinisipon nanaman dilaw na basa pa poo poo nya.. #advicepls #breasfeedingmom

1 Reply

Hi mommy. S26 gold dn baby ko at mixfeed dn ako in first 2 months, normal lng po tlaga yan na basa ang poop ni baby lalo na pag mixfeed, wag lng more than 5x a day ang poop nya.

3y ago

ok lng ang 2-3x mommy observe nyo lng po..