Rib pain

Mga memsh ako lang ba or talagang normal sumakit ng bongga yung left side na ribs pag preggy? Im on my 21st week na. Pero nagstart tong pain around 18th week ko. Mas painful sya lately. Tlgang nahhirapan ako lumakad pag sumakit sya tapos my urge magpee pero 1-2 drops lang nmn nawiwiwi ko. Ansakit nya tlga sobra! Papacheck up ako sa august 3. Until then, any suggestions po to relieve pain?

2 Replies

Sabi ng ob hinde daw ok pag sa ribs sumasakit. pacheck up ka na po agad

5y ago

Np sis goodluck sana okay c baby mo 😊