pregnancy

I have a low lying placenta. Im on my 18th week. Masakit super yung puson ko na parang dysmenorrhea. Anung nakakaease ng pain sa ganto? Fyi, no bleeding po. Painful lang tlga

1 Reply

Si OB po magbibigay ng pampakapit na gamot saka sa sakit ng puson kaya better po if consult nyo na po kay OB

5y ago

I see. Thank you so much po. Nagpaconsult ako khapon and ayun my gamot nmn kaso pagka gising tlgang in pain pa rin. But thanks a lot po😊